Tiện ích

Hướng đến một khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp ngay cửa ngõ trung tâm tại phía Tây Hà Nội, An Lạc Green Symphony được xây dựng theo mô hình với cảnh quan kiến trúc độc đáo, trang bị chuỗi tiện ích và dịch vụ cao cấp đạt tiêu chuẩn Quốc tế đáp ứng những nhu cầu sống khắt khắt khe như một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

mat bang tien ich an lac green symphony
Mặt bằng tiện ích An Lạc Green Symphony

HỆ THỐNG GA TÀU ĐIỆN METRO ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI

Đặc biệt, Anlac Green Symphony còn nằm kế cận tuyến metro số 7 trọng điểm của thành phố với trạm dừng sát dự án, đảm bảo di chuyển thuận tiện bậc nhất cho cư dân.

slide an lac 2
Hệ thống ga tàu điện Metro đón đầu tương lai

TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP TỪ MẦM NON ĐẾN THPT

Sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình với trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay nội khu, an tâm để con nhỏ chủ động tự đến trường mỗi ngày và thụ hưởng nền giáo giục tân tiến, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho con trẻ

tien ich an lac green symphony 4
Trường học liên cấp từ mầm non đến THPT

KHU ĐẠI AN SINH CAM KẾT CHO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

Được thiết kế đầy đủ để trở thành một trong những tổ hợp dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và mua sắm của thế hệ trẻ xứng tầm tại khu vực phía Tây Hà Nội. Ngoài ra, khu Đại An Sinh được bố trí để cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế, phòng khám đa khoa quốc tế với các trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn sẽ mang tới chế độ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đảm bảo nâng cao tiêu chuẩn sống đem đến cho các cư dân được hưởng thụ cuộc sống viên mãn toàn diện.

tien ich an lac green symphony 5
Khu đại an sinh cam kết cho sức khỏe gia đình

KHU ĐÔ THỊ 5 SAO ANLAC GREEN SYMPHONY

Không gian sống xanh

Với người Thủ đô, không gian sống xanh gần gũi thiên nhiên luôn là ưu tiên được chú trọng hàng đầu. Thấu hiểu điều đó, những kiến trúc sư tài ba của khu đô thị Anlac Green Symphony đã kiến tạo một bức tranh cảnh quan nội khu hài hòa giữa không gian cây xanh và mặt nước, tạo nên khung cảnh ấn tượng hoàn mỹ.

tien ich an lac green symphony 2
Không gian sống xanh

Tiện ích đẳng cấp 5 sao

Hơn 40 tiện ích đẳng cấp với một tổ hợp dịch vụ giải trí – chăm sóc sức khỏe hàng đầu đang đón chờ những vị chủ nhân của Anlac Green Symphony

tien ich an lac green symphony 3
Tiện ích đẳng cấp 5 sao

An ninh và an toàn chuẩn mực

Hệ thống an ninh hiện đại và kiểm soát tốt, Anlac Green Symphony cam kết luôn đảm bảo tuyệt đối cho cả gia đình.

an lac green symphony 9
An ninh và an toàn chuẩn mực

Quản lý vận hành

Vận hành bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, cuộc sống tại Anlac Green Symphony ngoài việc được hưởng thụ những dịch vụ đặc quyền cho riêng mình còn là sự bình yên mỗi ngày.

khu do thi an lac green symphony 1
Quản lý vận hành